Sungroup 31 Láng Hạ đánh dấu cột mốc mới trong chiến lược đầu tư xây dựng

Năm 2018 là năm Tập đoàn SunGroup Quận Đống Đa cất cánh, đánh dấu cột mốc mới trong chiến lược đầu tư xây dựng bằng việc ra mắt hàng loạt dự án “siêu sang” trên thị trường Bất động sản. Các căn hộ tại Sungroup 31 Láng Hạ diện tích nhỏ 33 – 53m2 chiếm khoảng 38,94% tổng số căn hộ. Có thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng sử dụng  mặc dù căn hộ nhỏ nhưng vẫn đảm bảo có ban công, khe thoáng không hề bí bách cho gia đình bạn.

Sungroup 31 Láng Hạ có sức hút mạnh mẽ đến như vậy trên thị trường bất động sản Hà Nội

 Dự án Sun 31 Láng Hạ với nền móng vững chắc, tiếp nối các dự án đẳng cấp thượng lưu. Chủ đầu tư Quận Đống Đa tiếp tục giữ vị trí hàng đầu khi đưa ra thị trường. Tiện ích Sungroup 31 Láng Hạ được tập đoàn Sungroup thực hiện ý tưởng về một thành phố vàng trong khu rừng Amazon của người Inca, nơi nổi tiếng là miền đất vàng thịnh vượng. Cũng không phải ngẫu nhiên Sun 31 Láng Hạ lại có sức hút mạnh mẽ đến như vậy trên thị trường bất động sản Hà Nội.

sun grand city 31 Lang hạ

Sau quá trình đầu tư bậc nhất hiện nay, biệt thự biển Sungroup 31 Láng Hạ  Nam Hội An Villas do chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group triển khai và hoạt động đem tới một kênh đầu tư mới an toàn và hiệu quả hơn. Áp dụng vào tiện ích  Chung cư 31 Láng Hạ, với phương châm mang đến tất cả những gì tiện nghi sang trọng thịnh vượng nhất cho cuộc sống, toàn bộ tiện ích tại Quận Đống Đa được chủ đầu tư xây dựng và đầu tư theo tiêu chuẩn 5*

Không như những kênh đầu tư truyền thông khác, dự án là một sự cam kết chắc chắn về khả năng sinh lời cũng như giá trị thanh khoản trong tương lai. Điểm nhấn của dự án Chung cư 125 Căn Cao là được đánh giá cao bởi chất lượng quốc tế cùng sự tiện nghi, trọn vẹn: hệ thống hồ bơi, khu chăm sóc sức khỏe, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, trung tâm thương mại…

Sun 31 Láng Hạ hấp dẫn du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên

Và điều này được đảm bảo bằng thương hiệu cũng như uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh đem tới giá trị vững chắc hơn cho bạn cùng gia đình. Chung cư Sun 31 Láng Hạ không phải là ngoại lệ. Đây là một trong số ít các dự án căn hộ cao tầng tại nội thành Hà Nội và là dự án cao cấp duy nhất đang xây dựng  tại quận Đống Đa. Chung cư Sun 31 Láng Hạ đem đến sự sang trọng mà người mua nhà tận hưởng không đơn thuần chỉ thể hiện bằng căn hộ có trang thiết bị cao cấp mà còn là dịch vụ hoàn hảo mà cư dân được hưởng.

Nhằm mang đến một môi trường sống xanh và trong lành, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe mọi người, Tập đoàn Sun Group đã cho ra mắt dự án Sungroup 31 Láng Hạ . Đầu tiên dự án được quy hoạch theo phong cách sinh thái, mang hơi hướng kiến trúc cổ điển kết hợp với vẻ hiện đại tạo nên sự sang trọng và quyến rũ, hấp dẫn du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem chi tiết dự án: http://sungroup-31langha.net

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0968 204 204