Sun Grand City Láng Hạ thời điểm vàng để đầu tư

Sun Grand City Láng Hạ là sự kế thừa tinh hoa từ các dự án chung cư hạng sang như Sun legacy – Thụy Khuê, Sun Grand City Ancora… được tập đoàn Sun Group đầu tư trước đó.

Tại sao đây lại là thời điểm vàng để đầu tư vào Sungroup 31 Láng Hạ

Sungroup 31 Láng Hạ được triển khai thi công từ quý IV năm 2016 và dự kiến hoàn thành vào quý IV năm 2018 thời gian thi công dự án đã được 2/3. Khách hàng hãy đầu tư ngay hôm nay để nhận dược những căn hộ ở vị trí tuyệt với nhất và không phải chờ lâu để tận hưởng cuộc sống thoải mái trong căn hộ của mình.

Không phải nói nhiều về vị trí của Sungroup 31 Láng Hạ một vị trí “hot” bậc nhất Hà Nội, đủ hiểu tại sao dự án này lại tạo lên cơn sốt trên thị trường BĐS như vậy. Nên không có gì ngạc nhiên khi nơi đây nhanh chóng trở thành điểm được săn lùng nhiều nhất của những ai đang tìm kiếm một căn hộ tuyệt vời cho gia đình mình. Thời điểm hoàn thành dự án không còn xa đã có rất nhiều người đầu tư vào dự án, bạn là một người thông minh thì hãy đầu tư ngay vào Sun Grand City Láng Hạ.

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi mua chung cư 31 Láng Hạ

Mua đất tậu nhà luôn là việc quan trong của đời người. Người chưa có nhà riêng thì cần mua nhà đất để an cư, người đã có nhà thì ngắm hướng đầu tư hoặc mua để sẵn cho con cháu. Mua chung cư cũng không thoát khỏi những lý do này. Khi mua chung cư vấn đề mà khách hàng quan tâm đầu tiên luôn là giá thành. Sungroup 31 Láng Hạ dù nằm ở một quận đông đúc nhộn nhịp nhưng giá căn hộ tại đây lại rất mềm so với mặt bằng chung. Thanh toán của căn hộ được chia theo kỳ nên khá dễ dàng trong việc chuẩn bị tài chính. Công trình cũng được hỗ trợ vay ngân hàng lên đến 70% với thời hạn rất dài. Đây là yếu tố quan trọng nên khách hàng hãy quyết định đặt cọc giữ chỗ tại Sun Grand City Láng Hạ ngay hôm nay.

sungroup-31langha
Ngoài giá cả ưu đãi khách hàng đến với Sungroup 31 Láng Hạ còn được sống cùng vô vàn tiện ích đi kèm. Trong thiết kế của chung cư chỉ rõ: công trình có 5 tầng dành cho thương mại. Tầng hai của khu nhà dự kiến sẽ là khu chăm sóc y tế. Các khu vực phòng tập Gym, Spa, bể bơi bốn mùa, cafe, khu ẩm thực được bố trí trong bốn tầng đầu giúp cư dân tại chung cư tận hưởng sự thư giãn mỗi dịp cuối tuần.

Đặc biệt chung cư 31 Láng Hạ còn dành riêng tầng thượng làm khu sinh hoạt tâm linh. Chung cư 31 Láng Hạ sẽ là một chung cư cao ốc đẳng cấp và hiện đại bậc nhất Hà thành mà khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn. Tại đây, chắc hẳn khách hàng sẽ tận hưởng một cuộc sống hiện đại, tiện nghi cùng những dịch vụ tiện ích cao cấp, tuyệt vời nhất.

Qua những ưu điểm mà chung cư Sun Grand City Láng Hạ mang lại. Quý khách hàng nên mua chung cư ngay thời điểm hiện tại vì bạn chồng cọc càng sớm thì giá nhà càng thấp. Như vậy bạn sẽ mua được nhà chất lượng tốt với giá ưu đãi.

Xem thêm chi tiết vị trí dự án: Tại Đây

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0968 204 204