Sống tại Chung cư Sungroup Láng Hạ an toàn yên tâm phát triển

Để trở thành một chung cư đáng sống thì ngoài các chuỗi tiện ích, giá cả, vị trí thì một yếu tố cực kỳ quan trọng khác là vấn đề an toàn và công tác PCCC. Khu Chung cư Sungroup Láng Hạ đã rất để tâm đến vấn đề đó trong thiết kế.

Tại sao sống tại Chung cư Sungroup Láng Hạ an toàn hơn

Trong thời gian vừa qua vấn đề an toàn PCCC tại khu chung cư được quan tâm rất nhiều, có rất nhiều khách hàng bỏ cọc căn hộ chung cư do lo sợ vấn đề cháy nổ. Theo đại diện của Chủ đầu tư Sungroup trao đổi với khách hàng khi đặt cọc mua tại Sun 31 Láng Hạ các vấn đề an toàn PCCC đã được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, quy chuẩn với các trang thiết bị hiện đại.

Theo quy định về phòng cháy chữa cháy với các khu chung cư, các tòa nhà cao tầng phải tuân thủ một loạt các quy chuẩn. Trong đó, với các tòa nhà cao tầng, chung cư phải có hệ thống báo cháy tự động phù hợp với tiêu chuẩn. Hệ thống sau khi đưa vào hoạt động sẽ được kiểm tra mỗi năm ít nhất hai lần, bảo dưỡng hai năm một lần.

Bên cạnh đó, một số tiêu chuẩn khác bao gồm cứ 50 đến 150m2 cần có một bình chữa cháy tùy thuộc vào mức độ nguy cơ; cửa thoát hiểm tòa nhà không được chốt khóa; có một đến hai họng nước tại mỗi điểm bên trong tòa nhà với lượng nước tính cho mỗi họng là 2,5 lít mỗi giây; có ít nhất hai lối ra thoát hiểm.

Ngoài những quy định tối thiểu nói trên, hiện tại dự án Chung cư Sungroup Láng Hạ còn được chủ đầu tư các trang bị thêm những công trình phụ trợ phòng cháy cao cấp hiện đại, tăng cường mức độ an toàn cho tòa nhà. Đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm thoải mái nhất.

Sungroup-31-Lang-Ha

Tầm nhìn thiết kế căn hộ chung cư Sun Group

Với mong muốn mang tới môi trường tự nhiên trong từng không gian sống, mỗi căn hộ Sun Grand City Láng Hạ đều đươc chú trọng thiết kế tầm nhìn tối đa hướng hồ Hoàng Cầu và công viên Indira Gandhi, yếu tố tự nhiên giữa hệ thống ánh sáng và thông gió luôn được đề cao và khéo léo vận dụng.

Nhiều tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng khắt khe đối với vật liệu hoàn thiện và các trang thiết bị nội ngoại thất tại dự án 31 Láng Hạ, sử dụng những thương hiệu nổi tiếng và đắt giá nhất trên thị trường hiện nay: Kohler, Hafele, Borch…. Chiều cao căn hộ được thiết kế lý tưởng lên tới 3m6 nhằm đem tới không gian thoải mái, sang trọng và đẳng cấp.

Với mọi hạng mục đều được Chủ đầu tư kiểm tra chi tiết khắt khe thì Chung cư Sungroup Láng Hạ là sự lựa chọn an toàn về mọi mặt cho quý khách hàng.

Xem chi tiết dự án: http://sungroup-31langha.net/

Leave a Reply

TẢI TÀI LIỆU 0968 204 204