Dự án Sun group 31 Láng Hạ hiện nay đang thu hút rất nhiều chủ đầu tư và khách hàng bởi nó là khu nhà ở thương mại cùng với hệ thống thiện ích và dịch vụ khép kín và đây là một chung cư tuyệt vời nhất hiện nay. Hòa quyện cùng thiên nhiên chính là điểm nhấn trong phong cách thiết kế châu Âu, khách hàng được không gian sống mà còn có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên hay phóng tầm mắt ra xa nhìn ngắm thủ đô chuyển mình khi bình minh vừa lên hoặc màn đêm buông xuống.

Mọi thiết kế Sun group 31 Láng Hạ đều đối xứng và cân bằng

Diện tích các căn hộ đều nên được chúng tôi hãy lựa chọn những nhóm đồ nội thất sao cho chúng phải có tính đối xứng từ bàn ghế, đến giường tủ … đều phải tạo thành một trục không gian, cân bằng. Dự án Sun Grand City Láng Hạ có 5 tầng hầm để xe rộng rãi đáp ứng nhu cầu của cư dân căn hộ. Khu căn hộ sẽ được thiết kế từ tầng 7 trở lên với hơn 400 căn hộ có diện tích từ 40 đến 160 m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ. Đồng thời có thể dễ dàng đón ánh nắng và gió giúp căn nhà vừa thoáng mát, vừa tốt cho sức khỏe lại không ngừng thu hút, ngưng tụ vượng khí mỗi ngày.

Vì mỗi căn hộ của chung cư Sungroup 31 Láng Hạ đều được thiết kế ngập tràn ánh sáng tự nhiên, nên những bức tranh nghệ thuật sẽ là gợi ý không tồi cho gia chủ. Và những bức tranh gia chủ nên lựa chọn cho phòng khách của mình là tranh: cô gái hay tranh phong cảnh, tranh sơn dầu … Nhờ vào lối thiết kế kiến trúc của các nhà thiết kế tạo nên cho Sungroup 31 Láng Hạ một không gian kiến trúc không chỉ đặc trưng tiêu biểu cho một phong cách, một sắc thái hay một kiểu văn hóa. Mà đó là sự kết hợp của nhiều cảm hứng, phong cách khác nhau tạo nên kiểu kiến trúc độc đáo, mới lạ và sáng tạo

Sun group 31 Láng Hạ nơi như thế này chúng ta có thể bỏ qua được không

Sun 31 Láng Hạ là một dụ án được xây dựng theo hướng nhà biệt thự dành cho các đối tượng khách hàng cao cấp. Bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống tách biệt sự ồn ảo mà thay vào đó la một không gian tự nhiên, tinh tế. Dự án Sungroup 31 Láng Hạ ngôi nhà nên đến nếu như chúng ta đang rất băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào để là điểm dừng chân cho cuộc sống sau này, đắn đo vì nhiều dự án không đáp ứng đựơc các nhu cầu về cả vật chất lẫn tinh thần thì đây sẽ là một lựa chọn sáng suốt nhất.

Chung cư Sungroup 31 Láng Hạ được xây dựng tại một vị trí rất đắc địa, một vị trí mà ngay cả các dự án trên thế giới cũng khó có thể kiếm tìm. Nằm tại vị trí vàng quá tuyệt vời cho những khách hàng yêu thích cái cảm giác gần gũi với thiên nhiên, nơi yên tĩnh bình yên nhất. Đem đến những không gian riêng, mỗi một không gian đó là các thiết bị và nội thất hiện đại, hữu ích nhất. Các khu mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi, thư giãn… cho gia đình bạn vui chơi giải trí. Đây là một ưu điểm đầu tiên mà chúng ta không thể bỏ qua. Tiếp đến chúng ta phải nhắc đến những tiện ích đẳng cấp thế giới và sẽ hướng tới những khách hàng có thu nhập ổn định.

Xem thêm chi tiết vị trí dự án: http://sungroup-31langha.net/vi-tri-tiem-nang-du-an-sungroup-31-lang-ha/